23/05/2022

dailyflytyer.com

dailyflytyer.com

Real Madrid ต่อสัญญาอย่างเป็นทางการกับ Karim Mostafa Benzema

1 min read
Real Madrid

วันศุกร์นี้ Real Madrid ประกาศต่ออายุ คาริม เบนเซม่า กองหน้าชาวฝรั่งเศสซึ่งสัญญาจะหมดอายุในปี 2565 ซึ่งถือว่าได้ขยายเวลาออกไปอีกหนึ่งฤดูกาลจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2566 เบนเซม่า เขาถูกกำหนดให้เป็นคนต่อไปที่จะต่ออายุและนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น นักเตะของสโมสรเรอัล มาดริดหลายคน ได้รับการเซ็นสัญญาฉบับใหม่ไปแล้วเมื่อเร็วๆนี้ และคาริม เบนเซม่า คือคนถัดมาที่ได้เซ็นสัญญาใหม่ในวันศุกร์ที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมานี้ สัญญาของกองหน้าชาวฝรั่งเศสรายนี้จะหมดมีผลจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2565 และตอนนี้เขาได้ขยายสัญญาออกไปอีกปีหนึ่งจนถึงปี พ.ศ. 2566 สโมสรกำลังต่ออายุนักฟุตบอลอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นสิ่งที่พวกเขาทำในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา เมื่อปลายเดือนพฤษภาคมลูก้า โมดริชเป็นคนแรกที่เซ็นสัญญาฉบับใหม่ และลูคัส บาซเกซ, นาโช่ เฟอร์นานเดซ, ดานี่ การ์บาฆาล และธิโบต์กูร์ตัวส์ ต่างก็ตามกันมาติดๆมาด้วย

ฟุตบอล

สโมสร Real Madrid กับนักเตะ Karim Mostafa Benzema

คาริม ม็อสตาฟา เบนเซม่า ในวัย 33 ปี เริ่มต้นฤดูกาลที่ 13 ของเขาในฐานะนักเตะเรอัล มาดริด และเขาไม่สามารถเริ่มต้นได้ดีกว่านี้ เขาสามารถทำประตูได้ 2 ประตู ในเกมที่มาดริดเอาชนะอลาเบส 1-4 ที่เมนดิซอร์โรซ่าในนัดแรก เบนเซม่าเริ่มฤดูกาลด้วยการแสดงสิ่งที่เขาแสดงให้เห็นเมื่อปีที่แล้ว นักเตะชาวฝรั่งเศสคนนี้ทำคะแนนได้ 30 ครั้งและช่วย 9 ครั้งจากทั้งหมด 46 เกมในระยะที่แล้ว การแสดงของเขาที่สโมสรในฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้เขาได้รับรางวัลที่เขาได้รับรายได้สำหรับบางเวลา เป็นผลตอบแทนให้กับทีมชาติฝรั่งเศส เขาไม่ได้เล่นให้กับฝรั่งเศสตั้งแต่ปี 2015 แต่จากนั้นเขาก็เล่นที่ยูโร และเขาได้คะแนนสี่ครั้งในการแข่งขัน 

นักเตะฟุตบอล

นับตั้งแต่คริสเตียโน โรนัลโด ออกจาก เรอัล มาดริด เบนเซม่าเขาก็ก้าวขึ้นมาอีกขั้น เมื่อต้องรับผิดชอบและทำประตู เขาได้รับการต้อนรับขึ้นเป็นเสาหลักสำหรับทีม และดูเหมือนว่าเขาจะได้รับผิดชอบต่อไป เว้นแต่มีผู้เล่นคนอื่นอย่างเอ็มบัปเป้ จะถูกนำตัวเข้ามาภายในทีมในฤดูร้อนนี้ สำหรับเบนเซม่านั้นได้ลงเล่นให้ เรอัล มาดริด ไปแล้ว 560 นัด ในนั้นเขาทำประตูได้ทั้งหมด 281 ประตูและ 119 แอสซิสต์ สำหรับตัวเลขเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงคุณภาพ และความสง่างามมากมายในสนามแข่งขัน หลายคนเห็นด้วยว่าเขาเหมาะกับเลข 9 ได้ แต่เขามีคุณสมบัติหลายอย่างที่เหมาะกับเลข 10 เช่นกัน เรอัล มาดริดได้ถือตัวเขามาในช่วงฤดูร้อนปี 2009 ก่อนหน้านั้น เบนเซม่าเล่นให้กับลียงเท่านั้น สโมสรที่เขาอยู่มาห้าฤดูกาล และเขาเล่นไป 148 นัด เขายิงได้ 66 ประตูในช่วงเวลานั้น

ติดตามข่าวกีฬา กีฬาต่างประเทศ ได้ที่ dailyflytyer